Vòi rửa bát có nhiều mẫu mã, chất liệu. Trong đó, chủ yếu chia thành vòi cần cứng và cần mềm. 2 sản phẩm đều có ưu nhược điểm của nó. Vậy so về độ bền, thiết kế nào có độ bền cao hơn. Hãy xem so sánh sau.
Xem thêm:
Ưu nhược điểm của vòi rửa chén cần cứng
Cần cứng có ưu điểm thiết kế đơn giản gọn nhẹ, sang trọng nhưng lại có nhược điểm là chỉ xoay được sang trái, phải mà không điều chỉnh được vòi lên cao hay xuống thấp, không uốn được.
Ưu nhược điểm của vòi bếp cần mềm
Cần mềm có ưu điểm là dễ dàng điều chỉnh độ cao của vòi, có thể điều chỉnh đi nhiều điểm trong bồn rửa bát. Tuy nhiên, nhược điểm là có kết cấu phức tạp hơn vòi cần cứng, bên trong có lò xo, zoăng hay bị dão khi sử dụng nhiều hoặc lắp đặt không đúng cách, dẫn đến tình trạng bị doãng zoăng hoặc xoắn lò xo bên trong khiến vòi bị tắc nước hoặc nước chảy ra rất yếu. Đặc biệt, với những nhà làm quán ăn, nhà hàng, quán cafe, công suất sử dụng liên tục vòi chậu rửa bát thì lựa chọn cần mềm là không tối ưu bằng cần cứng. Dễ bị hỏng hơn.
Từ những điều này, nếu bạn sử dụng cho gia đình, công suất sử dụng chỉ khoảng 2, 3 lần 1 ngày, sử dụng ít, bạn có thể chọn cần cứng hoặc cần mềm đều tốt. Nếu bạn dùng nhiều, cho nhà hàng, quán ăn phải rửa nhiều chén bát, bạn nên sử dụng vòi sink bếp cần cứng cho độ bền cao hơn.
1 số mẫu vòi chén cần cứng
1 số mẫu vòi bát cần mềm
Abistore.vn – thiết bị ngành nước giá sỉ
zalo call 0989 336 283
Mua hàng trực tiếp tại nhà hoặc đặt hàng online ship cod toàn quốc. Nhận hàng có thể kiểm tra hàng trước khi nhận